Đăng ký Đăng nhập

Nạp tiền vào Ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại nhanh chóng

18:54
05/02/2020
5408

Hướng dẫn nạp tiền vào Ví MoMo bằng thẻ cào điện thoại nhanh chóng - Tiệt kiệm, Bằng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền MoMo của web Dichvuthe.com

Làm sao có thể nạp tiền vào Ví MoMo? Có thể nạp tiền vào Ví Momo bằng thẻ cào điện thoại được không? Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ nhất về những hình thức nạp tiền momo hiện nay và Cách để đổi thẻ cào thành tiền MoMo .

 Ví điện tử MoMo đã trở thành ví điện tử ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Bởi những tiện ích nó mang lại cho người sử dụng trong việc giao dịch thanh toán và sử dụng những tiện ích mà nó đem lại. Bên cạnh đó nạp tiền vào Ví Momo cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm . Hiện nay MoMo áp dụng hình thức nạp tiền qua tài khoản ngân hàng, Các điểm nạp rút MoMo trên toàn quốc nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể sử dụng được hình thức nạp tiền đó, Thì vấn đề mà người dùng quan tâm hiện nay là có cách nào để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào được không? 

1. Đổi thẻ cào thành tiền MoMo là gì ?

 Đó là sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền MoMo trên một số web cũng cấp dịch vụ đổi thẻ cào để có thể quy đổi thẻ cào sang MoMo. Nổi bật nhất trên thị trường hiện nay là Website: Dichvuthe.com - Một web cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt momo uy tín - Chiết khấu tốt- Giao dịch nhanh chóng an toàn.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt MoMo tại Dichvuthe.com

bạn có thể đổi thẻ cào thành tiền mặt momo ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần đảm bảo có thiết bị kết nối internet. Dù bạn đang ngồi ở chỗ làm việc, hay ngủ nướng tại nhà hoặc có đi công tác chăng nữa chỉ cần tham gia với Dichvuthe.com, cứ có thẻ cào là có tiền momo.

Với dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền momo trên dichvuthe.com khách hàng có thể rút tiền mọi lức, mọi nơi, kể cả ngày lễ, Tết. Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, luôn hỗ trợ kịp thời khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình thực hiện dịch vụ, Chính vì thế mà hiện nay rất đông đảo khách đã và đang tin dùng dịch vụ của website dichvuthe.com

đổi thẻ cào sang momo

Hướng dẫn nạp tiền momo bằng thẻ cào nhanh chóng

2. Cách thức đổi thẻ cào thành tiền mặt momo nhanh chóng

 Để nạp tiền vào ví momo bằng thẻ cào điện thoại, bạn chỉ cần làm theo những bước chỉ dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào website Dichvuthe.com

Nếu bạn chưa là thành viên thì hãy "đăng ký" tài khoản để đăng nhập vào website nhé. Quá trình đăng ký thành viên rất đơn giản, bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin yêu cầu là được.

Bước 2: Đổi thẻ cào thành tiền momo

Bạn sẽ thấy ngay trên trang chủ có mục  “đổi thẻ cào thành tiền” nsau đó chọn nhà cung cấp (Viettel, Mobifone, Vinaphone,…), nhập chính xác số serial, mã số thẻ cào và mệnh giá

* Lưu ý: Khi đổi thẻ cào sang ví momo bạn sẽ phải chịu trừ một khoản phí chiết khấu của loại thẻ bạn nạp, chiết khấu bạn có thể xem tại bảng giá đổi thẻ cào trên web, ngoài ra yêu cầu cần Nhập chính xác thông tin mà hệ thống yêu cầu,Tránh nhập nhầm số serial vào ô mã thẻ và ngược lại. nhập sai mệnh giá có thể ảnh hưởng tới số tiền bạn nạp vào. 

Sau đó  “nạp thẻ”, hệ thống sẽ tiến hành xử lý. Nếu thẻ cào đúng thì bạn sẽ có tiền ngay trong tài khoản trên hệ thống website.

Bước 3: Rút tiền về ví điện tử MoMo

Bạn chọn mục “rút tiền” trên menu, sau đó điền tất cả thông tin về ví điện tử momo của bạn trong mục thêm tài khoản ngân hàng, rồi bạn tiến hành nhập số tiền, rồi bấm xác nhận.

Thông thường trong khoảng 5 - 30 phút là tiền sẽ được chuyển về ví momo của bạn.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin và cách đổi thẻ cào thành tiền mặt momo nhanh chóng, an toàn nhất, Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ bạn vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ của công ty theo thông tin trên trang web.

Tags